Diaper Comparison

Hello mga mi, FTM here po hehe suggest naman po kayo kung ano magandang diaper para kay baby yung hindi sana nag li-leak (EQ, HUGGIES, PAMPERS) ayang tatlo pinagpipilian ko. Salamat po sa sasagot☺️

23 Replies

I switched from any brand, lahat po hiyang SI baby ko at never nagkarushes till now in her 6mos, Ive been using EQ now but using other brands are not problem also, I make sure lang talaga na wag ibababad SI baby sa diaper kahit di pa masyado Puno pinapalitan ko agad para talaga walang rushes,

huggies nagamit ng eldest ko 0-3months then cloth diaper na kami until now 26motnhs na sya, pero sa gabi sincr malakas na sya umihi sa age nya Unilove sya. Bale Cloth diaper sa umaga, unilove diaper sa gabi.

share ko lang sis. na-try ko na lahat ng uri ng EQ from economy to premium sa baby ko, nag-lealeak lahat. pampers din mabilis mapuno. huggies hindi naglealeak.

Unilove airpro and slimfit kapag malikot na si baby never nag leak samin 1yr old na baby ko heavy wetter narin never ako nagka problema.

Natry ko na EQ, Pampers, Huggies, Mammypoko and Unilove Airpro kay baby. So far, pinaka the best is Huggies & Unilove Airpro.💙

base sa ginagamit ng baby ko Huggies at EQ are okay.. di naman sila nagli.leak agad unless super puno na talaga.

Mii try mo Airpro uni-love pang umaga tas pang night rascal and friends - madalas nagsasale nman ito sa lazada

Huggies po gamit ko. Napaka absorbent, hindi nag li-leak at fit po sa baby na may runny poop.

Huggies recommend sakin ng mga hipag ko at hindi daw nakaka rashes

Happy my.. Mura pa.. No rashes si baby at walang leak