Tamad na Yaya

Pa-rant lang ng konti. Nakukunsume ako sa yaya ng anak ko! Mas matagal pa ang idle time niya sa buong araw kesa iattend ang baby ko. Siguro kasi madaming tao sa bahay na pwedeng mag-alaga or tumingin kay baby. Pero naman! Para magcellphone habang nanonood ng tv at nakataas pa paa?! Gusto ko na talaga siyang sisantehin kaso mahirap makahanap ng yaya sa panahon ngayon! Kunsumisyon!

5 Replies

Kausapin mo muna. Lay down the rules kung kelan sila pwede mag cellphone or manood. But make sure also na she has enough time to rest. If hindi umayos, tsaka mo paalisin.