35weeks pregnant

pa open lang po, diko alam kong masyado ba talaga akong maramdamin dahil buntis ako dahil sa gantong bagay eh sumasama na loob ko kasi yung feeling na mag oopen ka ng problema mo pero yung isasagot nila ganyan pamilya ko. hindi ko naman ginusto na mag ultrasound ng magultrasound, request ng ob kasi nga masekan ako magbuntis. lowlying, dinugo, mataas pa sugar at may uti. bat parang pag magsasabi ako saknila, parang lumalabas na nag iinarte ako? feeling na gusto ko lang naman magopen ng problema ng stress ng mabawasan pero bat parang mas lumalala, hirap explain. minsan talaga mas okay na magopen ka saibang tao kasi naiintindihan ka pero yung mga malaapit sayo at pamilya mo dimo nadin alam. minsan napapaisup nalang ako ang oa ko nadin nga siguro kasi simpleng masabihan ako dinadamdam kona haha. pero ewan diko na alam para akong sasabog sa stress😭 halos wala na ko makausap puro dasal nalang na alam kong lahat ng ito pagsubok lang sakin ng panginoon na malalagpasan ko

35weeks pregnant
37 Replies

Kaya ako, kami lang mag asawa nakaka alam na preggy ako. Sa first pregnancy ko dami nakaka alam kaya dami nila nasasabi. Ngayon kami nalang mag asawa may alam. Iba yung peace of mind ☺

12mo ago

yandin sabi ng asawa ko po. gusto nya saka na daw sabihin sa lahat pag nakalabas na hehe. kaso ako excited naman at pamilya ko naman nakakaalam lang din

Hello po..Asus! Ako nga almost weekly TVS ni Bb . No complain. Masilan din KC need imonitor. Alam ng OB mo ginagawa niya for you. Buti nalang super supportive both families ..tagal din KC naming hinintay tong Bb

12mo ago

ako din po wala naman sakin problema ko labg na shoshort nadin lalo ang mahal din ng ultrasound. pero kinakaya naman, tapos lagi kapa sabihan ng ganyan.

ganyab den mama ko kaya ako pag may problema talagang saarili nalang wag na maag kwento kase pag naka tanggap ako ng salitang diko gusto nasasaktan ako na feeling mo mag aalala sila pero hinde hahahha🥲

ganyan nangyari sakin kaya cguro muntik na q mapaanak ng wla sa oras ei ..sa mr. q dn ganyan dn cnasabi nia kaya ayun masyado q stress pati ngaun na nanganak na q mas malala stress q di q na dn alam.gagawin q

oo minsan okay din dito mag labas ng sama ng loob at nagkakaintindihan din kasi tayo minsan ng nararamdaman. minsan nga mas okay kesa pa sa mga kamaganak o kaya sa mismong asawa dito yung mga sagot eh haha

kung sino pa yung pamilya mo sila pa yung hindi nakakaintindi. kaya masasabi mo nalang buti pa ibang tao mas nakakaintindi pa at mas concern pa sila sayo kesa sa mismong pamilya mo . 😌

stress lng ako kung bakit c baby 2x nq nag ultrasound dpa rin napwesto pero sept 12 due date ko. lapit.. totoo ba ang hilot. yung ipapaayos ang pwesto ni baby

bat mag mamarunong pa sila sa OB mo . hayy nakakastress nga yang sitwasyon mo. maselan ka na nga magbuntis. toxic pa mga nasa paligid mo. hayaan mo na yan sis.

12mo ago

kayanga po e. nagoopen lang ako kasi naghahanap ako ng comfort nila. kaso useless kaya naisip ko dito ako magopen kasi alam ko madami makakaintindi sakin dito

normal po sa diabetic na preggy na mag pa ultrasound lage kasi po high risk..binabantayan mabuti ang baby if meron sapat na oxygen at nutrisyon..

12mo ago

mahirap ang diabetic preggy kasi marami ka gusto kainin pero hindi pwede plus anxiety if ok ba c baby tapos marami pa turok ng karayom for blood sugar.monitoring at insulin..

Pabayaan mo sila,kung may budget ka nman pampa-ultrasound gawin mo na. Wag mo na sila balitaan or sabihan na papa-ultrasound ka.

12mo ago

ayan nga po nas aisip ko sabi ko dapat dinako nagsasabi saknila pala kasi ganon lang din kaso pamilya ko kasi gusto ko nagoopen naghahanap labg ako kausap