SUMISIRA NG MAGANDANG RELASYON!

Pa'no nyo naihandle yung mga taong gustong sirain relasyon nyong mag.asawa? Lalo na dummy acct sa fb gamit nung sumisira sa inyu! Nang gagalaiti ako sa taong walang magawa. Haizt nakaka stress minsan kc dku kilala at napaka impossible mga sinasabi nya na gawa2 lamang nya! Pa advice po

12 Replies

Wag nyo pong pansinin yung mga naninira sainyo momsh. Kahit ano pa po ang sabihin nila, paniwalaan nyo po yung sarili nyo at yung partner nyo. And pag usapan nyo po kung ano yung mga issues na binabato sainyo na pwdeng ikasira ng maganda nyong relasyon. Kayo lang din po kasi ng partner nyo ang makakasagot sa mga tanong nyo and mag tiwala lang po kayo sa isa't isa. Wag po kayong magpaapekto saknila, mga wala lang pong magawa sa buhay yung mga ganyang klase ng tao.

5y ago

Tama ka! Ilang beses na kami paulit2 na mina message ng fake na acct na yan! Mabuti nalang alam namin mag asawa kung anong klasing tao kami at yung twala nmin sa isat isa ay d basta2 matitinag. Alam namin kung anong relasyon at pundasyon merun kami kaya matigas kaming magiba ng paninira.

Kung alam mong di totoo sinasabi, block mo agad pagkabasa mo. Wag kang magpaapekto. Wag mong rereplyan, or pagaaksayahan ng time na tanungin sino siya at bakit niya ginagawa mo. Kasi ayun yung gusto niya yung pansinin mo siya at alam niya apektado ka. Pag hinayaan mo lang kusa ding titigil. Basta maayos layong magasawa at nagsasama ng masaya. Ligwakin mo lang.

5y ago

Tama ka, nagpapansin lang! Buti nalang d nag rereplay asawa ko sa fake acct nA yun! Kahit sinasabi kung tawagan nya...binaliwala nalang nya!

Kill them with kindness, tipong kahet anong paninira ang sabihin nila ibalik mo sa maayos at mabait na pananagot. Or better is ignore nalang para less effort and stress lalo na kung mas alam at kilala mo naman yung hubby mo taliwas sa sinasabe nung naninira 😊

Pag pray mo nalang kung sino man yun. Mas patibayin mo yung love nyo sa isat isa ng asawa mo. Kasi di mo man kilala yung naninira, sure ako, pag nakita nun na maayos kayo ng asawa mo at di umuubra ginagawa nya, manggagalaiti sya at mapapagod.

5y ago

totoo po. :)

Haha naranasan kona po yan and yet na recover ko namn nag de activate ako kasi nagihing public na yung paninira sakin and now okay naman almost 1year napo ako di nag fb😊 nakasanayan nadin at focus nalang ako sa dalawang baby ko ngayun.

5y ago

Oo, sa messenger lang xa pumapasok! At talagang saksakan ng kapal! 😄 ipapa trace ko pa if sino talaga yan!

Ignore mo lang po. Kaya dummy account gamit nya kasi duwag sya. Pag pinansin mo lalo lang sya matutuwa kasi nagtatagunpay sya na sirain kayo.

Pag kampante ka mommy sa loyal sayo. Wag mo na lang patulan.. wag mung ibaba ang level mo kung baga.. sa mga bitter sa mundo

5y ago

Tama ka! Hindi rin kami natatakot sa kanya kc wala kaming masamang ginagawa. Never kaming nagloko o ano man. Sabi ng asawa ko kahit ipakalat pa nya kung anong merun xa na ebedinxa ay d xa takot kc never xang gumawa ng kasalanan. Yung sender daming sinasabi na may ebidenxa eh hanggang ngaun wala namng pinapakita. Gago talaga! Haizt

Block mo agad momsh kung alam mo naman naninira lang at walang magawa sa buhay. Manawa sya kakagawa ng dummy account.

Kung hindi naman talaga totoo, wag muna kayong gumamit ng social media para iwas stress. Deactivate nyo accounts nyo.

5y ago

Sa filter messages lang xa pumapasok kc d nman nmin friends yung fake acct.

Wag mo nlng pansinin sis..sayang lng time mo saknya. And pagpray mo nlng sya.