SUMISIRA NG MAGANDANG RELASYON!

Pa'no nyo naihandle yung mga taong gustong sirain relasyon nyong mag.asawa? Lalo na dummy acct sa fb gamit nung sumisira sa inyu! Nang gagalaiti ako sa taong walang magawa. Haizt nakaka stress minsan kc dku kilala at napaka impossible mga sinasabi nya na gawa2 lamang nya! Pa advice po

12 Replies

Kung alam mong di totoo sinasabi, block mo agad pagkabasa mo. Wag kang magpaapekto. Wag mong rereplyan, or pagaaksayahan ng time na tanungin sino siya at bakit niya ginagawa mo. Kasi ayun yung gusto niya yung pansinin mo siya at alam niya apektado ka. Pag hinayaan mo lang kusa ding titigil. Basta maayos layong magasawa at nagsasama ng masaya. Ligwakin mo lang.

5y ago

Tama ka, nagpapansin lang! Buti nalang d nag rereplay asawa ko sa fake acct nA yun! Kahit sinasabi kung tawagan nya...binaliwala nalang nya!