SUMISIRA NG MAGANDANG RELASYON!

Pa'no nyo naihandle yung mga taong gustong sirain relasyon nyong mag.asawa? Lalo na dummy acct sa fb gamit nung sumisira sa inyu! Nang gagalaiti ako sa taong walang magawa. Haizt nakaka stress minsan kc dku kilala at napaka impossible mga sinasabi nya na gawa2 lamang nya! Pa advice po

12 Replies

Pag pray mo nalang kung sino man yun. Mas patibayin mo yung love nyo sa isat isa ng asawa mo. Kasi di mo man kilala yung naninira, sure ako, pag nakita nun na maayos kayo ng asawa mo at di umuubra ginagawa nya, manggagalaiti sya at mapapagod.

5y ago

totoo po. :)