Itatanong ko lang po ano po pwede ipang gamot sa mga kati kati na to. Di napo ako nakakatulog maayos

Pa help po😩😩😩

Itatanong ko lang po ano po pwede ipang gamot sa mga kati kati na to. Di napo ako nakakatulog maayos
1 Reply

much better if pakonsulta ka lalo kung pregnant ka. usually, sa kati pwede uminom ng cetirizine. sa pahid? depende kung ano yang nasa skin mo. may nireresetahan ng steroids, oral and topical plus antibiotic if kailangan. again, if pregnant, mainam if kumonsulta muna sa doctor. pwede ka gumamit ng dove sensitive soap (green) and aveeno skin relief lotion / physiogel ai cream or lotion. again, ang DAPAT ipahid ay nagdedepende sa kondisyon / issue sa skin na meron ka.