kati-kati

Itatanong ko lang po sana kung normal lang ba magkaroon ng kati-kati sa paligid ng ari at anong pwedeng gamot sobrang kati talaga nya hindi ko alam kung normal lang ba to naglilinis naman ako parati hindi naman ako makapagpacheck up dahil sa lockdown. Sana may sumagot maraming salamat

2 Replies

Naku, bka nman fungal/yeast infection yn sis. Prone tlga mga buntis sa ganyan. My nirereseta tlgang gamot pra jn. Tpos regular hugas pempem ka, try mo bethadine fem wash. Then make sure na dapat laging dry at malinis undies mo. Minsan maamoy n yn. Seek for OB n kpag my mabaho knang discharge

3y ago

ganun rin ang naranasan ko po

Exempted nmn Ang mag paapcheck up sis sa lockdown.. bka infection sis mas safe pa din ipatingin.