37 WEEKS AND 5DAYS

ANO PO PWEDE PANG TANGGAL NETO PO? BIGLA LANG PO TUMUBO NA SOBRANG KATI . SABE NG OB KO MILDSOAP AND CALAMINE LANG DAW PERO LALO DUMADAMI AT SOBRA KATI MINSAN UMAGA NAKO NAKAKATULOG kUMA KALAT NAPO SA BUONG KATAWAN KO . PA HELP PO PLS 😭😭#pregnancy #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

37 WEEKS AND 5DAYS
2 Replies

Owwww PuPPS yan Mommy. I had mine sa tummy area. Nawawala lang po yan kapag nakapanganak na. Although may nakita akong remedy sa tiny buds, check niyo na lang po yung itch relief nila.

cethapil po na sabon try nyo po.. yun lang po kasi ginamit ko nun

Related Articles