Phil Health

Pa help po ano po magandang philhealth ang kunin ? kung mag zero billing po sana or yung konti nalang po yung babayaran ? issually mag kano pa po balance nyo kahit may philhealth na kyo if public hospital po manganganak ☺️ need advise po .

1 Reply

If indigent member. Wala babayaran sa public hospi. Pero para yun talaga sa mga wala kakayahan magbayad

5y ago

Hindi po. Pwede na magpachange ng member type kapag may indigent cert na kayo from brgy nyo.