Public Hospital Bill Less Philhealth

Mag kano po binayaran nyo sa hospital bill nyo less philhealth sa public hospital.???

5 Replies

nung sa 1st ko 400.00 (2013) sa 2nd ko 1,500 (2015) ewan konlang dto sa 3rd baby ko next month pako manganak eh pero iisang ospital lang yang tinutukoy ko don pa den ako manganak next month ..

20k po akin private hosp po,abot 30k kung wala philhealth 10k kasi si baby pero karga siya sa philhealth ko

sakin po normal bill ko is 15k po pero dahil may philhealth po ako ,2k nlang po binayaran ko

Nung ako po 675

wala po sakin.

4y ago

ano po yun?