help

pa help nmn po . ung baby ko ksi pag di pa ginigising sa gbi pra demede d rn sya ggcing . nag aalarm po ako 3-4hrs ko sya pinapdede kso my time na d ako nggcing sa alarm ko kya mnsan 5am ko na sya npapadede . ok lng po ba un kht 7hrs sya mnsan walang dede .tuloy tuloy po ksi tulog nya . breastfeed po ako . salamat po sa mga ssagot .

3 Replies

normal po. sulitin mo kasi yung sakin ganyan din akala ko hayahay ako kasi di sya nagigising tuwing gabi kinabukasan na yung gising nya tapos yung mga kakilala ko lagi silang puyat pag dating ng 1 yr old aba dipende sa mood nya minsan di pa matutulog agad kasi magpeplay pa sya. hahaha

kung 4month na baby mo it's normal na mas mahaba na ang tulog niya sa gabi my LO 4months na siya 6pm tulog siya medyo ggising ng 12mn o 1 am para dumede tapos ttulog na ulit gising na mga 4am o 5am ganun routine namin breastfeed din siya

Okay lang po yun. Magigising naman po si baby kapag nagugutom