pa help pOh..

..." Pa help nman pOh". .. last mens qoh April 29 , May hndi aqoh ng qa mens. June 2 mOrning may brown hndi cia mdamie ixang cotton ball tpox pg June 3 may brown nnaman morning din hndi rn cia mradamie ixang cotton ball dn .. June 4 red and brown mg qaxabay cia ixang cotton dn tpox wla na .. Thix July 22 qahapon may brown hndi cia mlabo ixang pahid 23 ngayon meron nnaman brown tpox wla na .. " plzzzz pa help nman pOh gxtO qOh pOh mg qababy na qami " . .. 😭😭😭 xana may nqa xagOt"..

8 Replies

Basta pag di niregla dapat nag ppt agad unless di ka naman nakikipag ano ang mga brown spot kasi minsan dahil sa implantation bleeding natural lang nag kakaganun sabi sakin ang masama daw ay kung pinkish mabuti din kung brown basta hindi talaga Bleeding.

Mag-pt kna po.if negative result try another one.pero mas maganda magpatrans-v ka mas malinaw ang result kng buntis ka tlaga o hindi.pede din naman blood pregnancy test.

Mag PT kna po or better to see an OB na. That is the best way para malaman mo talaga ang dapat mong malaman.

Try mo magPT Momsh, whatever is the result, I think kailangan mo din talaga magpa-checkup after.

Try nyo po mag Pt then pacheck up na rin po kayo sa Ob-gyne or sa health center.

Di ko maintindihan post mo be haha pasensya na

ang hirap basahin ng post mo. ✌️

Hirap basahin 😅

Related Articles