ultrasound

Pa help nman po sa mga may alam ? may LMP is Feb. 5 2019 then Expected ko may Due is Nov. 9 2019. So based on may Last Ultrasound Lumbas sa EDC ko is Nov. 2 2019. Then sabe ng Ob ko mag pa Ultaround daw ulit ako for make sure na nka pwesto pa din si Baby kase High risk ako. Latest ultrasound ko this Day lng po mga momies. Lumabas sa EDC ko now Lng is Nov. 17 2019. Na worried Lng ako kase Sobrang Layo. Any Comment or Idea mga Momies? Natatakot ako kase bat nag iiba? Baka mka Pupo baby ko sa Tummy ko. ?

ultrasound
1 Reply

mommy, usually mas tama po ang nsa ultrasound. dun po kc nakikita lahat at ska depende po talaga yun sa laki ng baby. minsan po kc kapag sobrang laki na, ang tendency mas maaga lumabas. Kc po kinocompute yun sa laki ng baby.