Is it okay?

EDC by US Sept 24, 2019 38W1D EDC by LMP Sept 11, 2019. 40W Mga mommies I'm so worried. No sign of labor. Mataas parin tiyan ko! at di pa lumalabas si baby. Kaya nag decide si O.B na ipa Ultrasound ulit ako.

2 Replies

Pa-ultrasound and BPS si baby para malaman kung okay. Minsan umaabot talaga 41 weeks pag 1st time pero if may signs ng problem kay baby, iinduce ka na if di ka pa rin maglabor. Basta close follow up ka lang kay OB mo. Lakad lakad na rin. Mas accurate pa rin kasi yung LMP na age kung regular menses mo.

Paultrasound kana po soonest. Ganyan sabi ni ob kapag lagpas na ng duedate kailangan ultrasound para malaman bakit di pa lumalabas si baby.