poop ni baby

pa help nman po normal ba gantong kulay ng poop ni baby? kakapalit nya lng kahapon ng gatas from s26 to bonna gusto kse subukan nung lip ko kung hihiyang sya sa bonna. Sa ngayon wla pa nman akong napapansin na kakaiba kay baby bukod dto sa poop nya. Hndi ko napicturan ung na sa diaper mismo nya kse tinapon agad ng dko namamalayan kaya eto nlng tumagos sa short nya.

poop ni baby
6 Replies

Normal yan mommy..ang hindi normal na poop ni baby yung matigas tsaka basang basa

Normal naman po sis

up

uo

up

Related Articles