Pa help po sa rashes ni baby

Pa help namn po kung anong mabisang gamot sa rashes nang baby ko po, na pa check up ko na po peru hindi tumalab lahat, nag restoderm cetaphil na rin wash at lotion nya, wa epek pa rin, na try nya na calmoseptine, fucidin, lucas papaw, cornstarch, nag change na din kami nang diaper. Try din cloth diaper wlaa pa rin..di ko na alam gagawin ko? see pics po , meron din sa may leeg, sa kili kili at sa likod nang tenga nya.

Pa help po sa rashes ni baby
143 Replies

Warm water nlng po muna panghugas pagnagpoop si baby using cotton.Tapos punasan saka suotan ng diaper. Use tiny buds narin for rash effective po sa baby ko. Change din kayo ng diaper every 2-3hrs

wag mo po muna lagyan diaper mamsh , tiis muna sa short or pajama then water lang panghugas mo palagi at mild soap, since madami ka ng nagamit na gamot baka di na tumalab pahinga mo muna mamsh .

try mo po humanature products. search mo po sa fb peppertots ata yun may link siya ng human nature. 100% organic may product din na pangbaby for sure magiging okay si baby mo dun sa product

Lampin lang po, wag muna any diaper. tyaga tyaga sa pagpalit lang ng lampin. And maligamgam na water ang pampunas. wag din hayaan mapawisan kasi masasaktan si baby mahapdi yan..

kawawa naman c baby😥Try mo po mamsh No Rash ointnment po yun after niu hugasan c baby ng maligamgam na tubig patuyuin niu po ng ayus , then apply niu po sa part ng me rashes

Maglaga po kayo ng dahon ng bayabas at palamigin mas maganda ang maligamgam yung kaya po ng baby. yun lang ipaligo mo sa kanya 1 week. tapos lagyan mo cream after mapaliguan.

petrolium jelly po. try nyo po twing tanghali wag nyo muna syang in diaper at wag nyo munang gamitan ng wipes. hugasan nyo nalang po ng maligamgam na tubig na may baby soap.

Check with the pedia po and wag muna siya suotan ng diaper para makahinga yung skin ng pwet nya. Try changing diaper brand din po and wag hayaan na mababad sa wiwi. :)

kawawa naman si baby nasunog na yung skin kaka try kung anong effective na ointment 🥺 much better po if mag consult ka na agad sa pediatric dermatologist.

drapolene cream momshie,tapos wg mo muna pasuutin ng diaper. & pacheck up mo n din po baka my allergy si baby. & hwag nyo din po gagamitan ng baby powder.