Rashes..

Mga momsh.. Baby ko kasi hndi nawawalam ng rushes sa kili-kili.. Both sides, nilalagyan q n po sya ng anti rushes na ginagamit sa diaper rush pero hindi pa rin nawawala, any suggestion po?? Effective naman po ung ointment sa diaper rush and sa leeg nya, pg nababasa ng milk.. Kaso yung sa may kili-kili area hindi gumagaling.. Anu po ba gagawin ko??

1 Reply

Baka laging basa ng pawis yung kili kili niya kaya di nagaling. Pareseta ka ng ibang cream na pede ilagay sa kili kili ni baby.