Skin Problem

Pa help naman po mga momsh. Ano po kaya yung nasa face ng baby ko? dumadami po kase. Yung sa ears naman niya parang flaky na dry tas nagsusugat :( Ano po kayang cause at ano kaya effective na gamot? TIA po sa sasagot. #firstbaby #1stimemom #advicepls

Skin Problem
40 Replies

ganyan din sa baby ko. ginamitan ko Cetaphil gentle cleanser. ayun nawala hanggang sa ngaun un na ginamit q sknya. ang kinis at amputi na ng face bya ngaun 😊

Milk nyo lng po ipahid nyo mommy,, ganyan po gnagawa ko sa baby ko☺️ngaung mag 3 months npo sya pag nag kaka gnyn mukha nya pinapahdan kolng po ng milk ko

ganyan din sa baby ko momsh 1month and 9days wala akong ipinahid na kahit ano warm water lang palagi pinanglilinis ko sa face nya at ayun kusang nawala.

eczema po yan... buy elica cream or ointment po.. ngkaganyan dun baby ko noon...wala na now..in just 1hr po kita na result agad...just prepare 410pesos

Normal po yan mommy, pero advice ng pedia lagyan ng baby oil with cotton ibabad sya bago maligo tapos makikita mo yung cotton may yellowish color. :)

Same with my baby. I just wash it with cetaphil and sa ears, I put physiogel 2-3 times a day. Her pedia prescribed it 😊

ganyan din po baby ko 1 month old mawawala rin po yan. Buong katawan ng baby ko meron nyan pero unti unting nawawala..

Try mo sis palitan yung soap ni baby.. Try mo tender care bar soap yung color blue, effective sya sa 2 anak ko.

rashes yan mommy, wag mo po pahalikan si baby sa mukha.. punasan mo lang po ng bulak na may tubig sa hapon

baka tigdas lang momsh, ganyan din baby ko noon. pinaliguan ko lang ng pinakuluang dahon ng kalamansi