Skin Problem

Pa help naman po mga momsh. Ano po kaya yung nasa face ng baby ko? dumadami po kase. Yung sa ears naman niya parang flaky na dry tas nagsusugat :( Ano po kayang cause at ano kaya effective na gamot? TIA po sa sasagot. #firstbaby #1stimemom #advicepls

Skin Problem
40 Replies

Milk nyo lng po ipahid nyo mommy,, ganyan po gnagawa ko sa baby ko☺️ngaung mag 3 months npo sya pag nag kaka gnyn mukha nya pinapahdan kolng po ng milk ko