Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥

Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥 #advicepls

Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥
48 Replies

masmaganda mommy kung pacheck up mo na po si baby mahirap po kasi pag self medication masmaganda pa din na makita ng pedia po. praying 🙏🏻