DEEP LATCH

Pa help naman po. LO is 12days old. Pano po kaya sya help mag deeplatch? Pag ginagaya kasi namin yung sa youtube, parang hirap sya. Ang liit kasi ng bibig nya kaya ang ending nios ang konfing areola lang na lalatch. Di tuloy nawawala ang sugat.

1 Reply

Momsh try mu open ng konti yung mouth ni lo using your ring finger then dikit mu sa dibdib mu, make sure lang na nakakahinga pa din sya ng maayos.

5y ago

Ay hindi naman momsh sa chin lang ni lo. Para lang hindi masyadong mabigat unlike our pointer