BF101

Help po. LO is 12days old. EBF sya since day1. Ask ko lang kung may gumagamit po sainyo ng nipple protector? Safe and effective po ba sya? Nagsusugat na po nips ko. Minsan natatakot na po ako ipalatch dahil sobrang sakit nya. Di po ba sya mag nipple confuse pag ganun? Plano ko po kasi gumamit nun para pagpahingahin yung nips ko. Sabi kasi breastmilk and laway ni baby makakagamot pero parang di naman ??

2 Replies

Safe naman cia mommy I used that nung ngpa bfeed ako mas comfy cia and mas madali ilatch.. 😊

5y ago

Anong store po? Pa share naman 😊

There you go mommy :) sorry ntagalan reply hihi nabusy sa mga kids 😊 meron aila fb page and IG pero mas madali mag browse sa fb page :)