breastfeed

hi mga mommas! first time ko po mag exclusive breast feeding at ito po ay 2nd child ko na. ayaw po kasi mag latch ni lo sa kaliwang breast ko. kung maglalatch man sya, hindi deep latch. dun lang sa nipple part at hindi sa areola. ang sakit! madalas tinutulugan nya din. ayaw nya tyagain. pero sa kanang breast, deep latch sya. walang pain. ano kaya magandang gawin para success din po sa left side? feeling ko hindi sya nabubusog pag kabilang side lang. at syempre hindi po pantay ung boobs ko. help! tia!

1 Reply

Hi same case po. Ang ginagawa ko pinapump ko muna yung kabilang side ko para lumabas at kumorte ng maayos yung nipple ko tas ayun nakakadeep latch na siya skin pag ganon