EBF TO BOTTLEFEED

Pa help naman po kung pano ko matransfer si LO into bottlefeed? Need ko na po kase mag work 7 month na si LO pero ayaw pa din nya sa bottle and formula milk. TY

4 Replies

ganyan din po ako sa eldest ko dati!..pru masasanay lng po yung bby sa katagalan!.paggutom na tlaga xa, matutunan nya rin po dumede sa bottle..

4y ago

ganun po tlaga pag.una!.tiisin lng natin mommy,.masasanay din po c bby katagalan!.dati nga dropper yung gmit ko pra lng tlaga masanay xa sa formula..😊

anong formula po gamit mo.. itry mo mommy avent natural na bote at teats.. jan ko napa dede si lo ko.. tapos Nan po milk nya..

4y ago

Pegion bottle po and nestogen gamit ko kay lo

Bona po try nyo po tsaka dahan dahan po para di mabugla si LO nyo po

4y ago

Yan nga po naisip kong next formula na ipatry ko, ayaw nya po kase sa nestogen

Padede mo lang sya mommy sa bottle masasanay din po sya