breastfeed- bottlefeed

2 mos po si lo, and sanay sya sken dumede. Mag work na po ako, pano po kaya ulit sya mapapadede sa bottle?

2 Replies

Same tau sis next month na babalik sa work kaya bumili ako ng 2 brand ng bottle para pag ayaw nya isa ung isa .... natry ko aus ung pigeon brand totoo ngang they really stand to there statement na no nipple confusion

5y ago

Malambot ba nipple ng pigeon?

Why not to try mommy mag pump? Yung gagamiyin niya kinabukasan yun po ipump niyo? Pero try niyo din pong bumili nung nipple like po😊 avent po ganon.

5y ago

Avent na po gamit ko, and nag pump na din ako. Ayaw pa din nya talaga