Switch from EBF to fresh milk

Pahingi po ng tips paano po masasanay si baby na mag milk sa cup. Ayaw nya po kasi sa bottle. Need na po kasi mag work and pwede ko parin naman sya padedeen sa gabi after work. Btw, 16 months na po si lo.

1 Reply

straw cup. or offer mo talaga cup tapos lagyan mo straw. yung baby ko 14 months ganyan ang ginagawa ko. full cream milk ang binibigay ko sa tasa then may ginupit akong straw na medyo sturdy dun ko siya pinapainom.