RASHES

Pa help naman po. I have rashes all over my body. Ano pong mga natural na gamot o mga halaman para sa lunas nito :( di ko na po kasi kaya ang kati. I’m 24weeks pregnant po :(

10 Replies

Baka sa init po yan. Try ka din ng mild soap and baby shampoo para mild lang sa katawan. Gamit ka ng dove baby soap. Tapos ask mo sa OB mo if pwede ka sa calamine. Un ung ginamit ko noon na nireseta ng doctor. Topical siya. Pero ask mo muna OB mo po.