My rashes all over his body ang baby ko...sabi nila sikal daw o tigdas hangin.... Anu b gamot dun

10 Replies

sis ipacheck up mo na..ganon din baby ko meron tigdas hangin pinacheck up ko sya pinalaboratory yung dugo nya (cbc) at urine nya meron nga syang tigdas niresetahan na sya ng gamot..akala nmin ma aadmit baby ko sa awa ng diyos hindi nman sa case ng anak ko..

Ganyan din po ata yung sa 3 month old baby ko, what to do naka dalawang pedias na po sya and ointments only make it malala

Uso ang tigdas hangin ngayon, sis. Pero para mas maassess mabuti ang kalagayan ng baby mo, dalhin mo na sya agad sa dr.

Nako po, hindi po sine-self medicate ang tigdas mommy kase po serious illness po iyan. Dalhin mo na po agad sa doctor.

Mas mainam pumunta sa pedia niya para maresetahan ng tamang gamot. But mine, niresetahan anak ko ng Allerkid.

5y ago

naging epektib po ba ang ang allerkid mamsh? yun din kase nireseta sa baby ko kahapon. so kahapon palang din siya nakakainom. tnx

pacheck up mo mommy sa pedia para mas sure ka at mabigyan ng lunas agad 😊

Its better to have your baby chexk with your pedia sis para sure ka din po

bring your lo to the doc. do not self medicate. better safe than sorry

Go to your pedia na po. Para makasigurado ka din po mami.

ipa checkup na po sa pedia yan...