Rashes

Hello. Tanong ko lang po if natural lang ba na magkaroon ng rashes all over my body during pregnancy? Nakamot ko na po yan kaya parang red spots sa picture.

Rashes
34 Replies

Same tayo.momshie .. Yung sakin nasa mukha ko pero hindi sya pimples at yung iba nasa likod ko . May times din na subrang kati ng.legs ko di ako.makatulog kala ko sa hegaan nmin eh bago ng palit nmn at bago yung kama . Everynight nangangate yung legs ko dko makatulog ..

Same tayo mommy ..nagkaallergies ako dahil kumain aq ng dried fish /buwad ...water therapy lng talaga ako nuon...di rin nag reseta sa kin ang OB hanggat kaya ko lang ang itchiness at di xia nakakaapekto sa condition ko or pagbubuntis

Sa akin sa binti at konti sa braso. Nagsugat na kakakamot ko. Ang sarap kasi kamutin at buhusan ng alcohol. Pero sa gabi pinapahiran ko ng ointment na malamig para ndi ako magkamot magdamag. saka ako nagsusuot ng medyas.

Normal lang po yan momshie kasi minsan yan yong ka abay ng pag bubuntis. Meron pa nga po niyan nag kakasugat sugat po. Pero mawawala naman po yan kapanganak mo. Panatilihin lang pong malinis ang katawan,

search nio po PUPPP nagka pregnancy hormones din po ako.. I gave birth na pero meron padin, though faded na po ung iba. That's completely normal po sa ibang pregnant sabi ni OB ko😊

Parang PUPPPs po. Same case sa akin ehen i was pregnant. Di ako makatulog sa sobrang kati dati. Iniiyakan ko pa yan. Sobrang kati kaya kinakamot ko tlga. Until now nagiwan ng mga marks.

Ako sis after birth naman naranasan ang rashes na yan ang hirap super kati nagsusugat pag nakamot Nakuha na kasi ng bata ang mga nutrients kaya dapat stay healthy tayo mga momsh

4y ago

Nagpa reseta po ako sa derma eh bawal ako mag bfeed Co aleva ang gamit at lotion ko corticosteroid Magaling na ko now nag take na lang me ng fern d at milk ka pwede kahit bfeed pnka vitamins ko ngayon para sa skin ko

Same pero konti lng sa legs lng at kinakamot ko ng bulak n may alcohol pagnatutuyo n ung alcohol binabasa ko ulit... tangal ang kati 😉

Ganyan din ako Ako Mommy, Sobrang kati Pinapakamot ko na sa Asawa ko yung nasa Likod ko kasi di ako makatulog sa sobrang Kati

Ok lng po Yan sis ...part po yn ng pagbubuntis ...just used mild soap lng po like Cetaphil and mawawala din Yan eventually