PUPPP Rashes

Sino po dito nakaranas ng PUPPP Rashes?? Pano niyo po nilalabanan yung kati kati at talaga bang nangingitim siya pag may nilalagay kayo na rash cream? Thank you po sa makakasagot. Badly needed ng opinion niyo mga mommy kasi nakakadepressed po siya tignan all over my body 😢😢

4 Replies

sobrang kati nian habang tumatagal, maiiyak ka sa kati.. oatmeal soap ginamit ko tapoa clobetasol cream.. nawala sya

bukod sa cream.gamit ka ng milk soap like Johnson or kaya. dr.sulfur n white dun nag stop rashes ko

hello mommy, prescribed naman po cguro ung pnapahid nyo ano po?

Parehas tayu mommy may ganyan ako super naiistress nako.