RASHES

Pa help naman po. I have rashes all over my body. Ano pong mga natural na gamot o mga halaman para sa lunas nito :( di ko na po kasi kaya ang kati. I’m 24weeks pregnant po :(

10 Replies

Go to your OB. all your questions may answer, mahirap kasi un self medication Mas okay kung sa doctor ka mag ask para atleast wala ng second options. mahirap mag bakasali kundi di ka siguro or dahil No choice ka. pa check up ka po.