RASHES

Pa help naman po. I have rashes all over my body. Ano pong mga natural na gamot o mga halaman para sa lunas nito :( di ko na po kasi kaya ang kati. I’m 24weeks pregnant po :(

10 Replies

check mo sa OB mo or identify mo ano cause or ngttrigger..ung sakin ngAllergy ako sa vitamins n bnigay ni OB, nung stop ko for 3days nawala rashes n parang bunga araw, nung uminom ulit ako, nangati ako ulit, so stop ko talaga. Pinalitan nman ng OB ko vits ko and okay na ko ngyon