Sss...ssssss!

Pa help naman po. Ang need po kase ipasa sa SSS for maternity benifit ay back and front picture ng birth certificate e 1 pic lang pd i attach. So icocollage ko poba para makapag send ganon??#firstbaby #firstmom #pleasehelp #FTM

9 Replies

update po sa SSS ko. ok napo ☺️ kung ano ung pinaka pangit na sinend kong pic sya pa ang na approve 🀣🀣. and 2 days lang process nasakin na ung pera☺️.. thankyou po sa mga nag comment 😘😘😘.

Front lang din po ang pinasa ko at approved naman po. Make sure lang po na malinaw yung isesend nyo na copy.

hello mi, ako pdf file ung pinasa ko sa SSS. 2 pages front and back.. I used camscanner.

Gawin mo compile mo sa folder tas attach mo mismo yung file folder

jusko. di ko maintindihan ang SSS🀣. malinaw naman ung pinapasa ko

1y ago

Make sure din po na naka ctc

compile mo as pdf folder.at malinaw dapat with ctc stamp.

Front lang nman ang required ipasa approved naman

Front lang po pinasa ko na approve naman

Front lang din pinasa ko mii.