SSS requirements

Pa answer po please ? Need ko pa po ba kumuha ng cert. of non advancement of maternity benefits , L-501 ba yun sa last employer ko kahit ako naman po ang nag asikaso ng mat 1 ko at tinuloy ko po yung hulog ko as voluntary pagkaresign ko ?!

1 Reply

based po sa website ni sss kapag within 6 months yung separation mo kay employer at panganganak mo required daw po yun. Pero yung pinsan ko, more than 6 months yung sa knya ( 7-8 months) nirequire pa din sya.

4y ago

Wala na po bang ibang way ?! Kasi ayoko po malaman sa company na pregnant ako kaya nga po ako nagresign ?!