Pwede ba manganak sa Hospital kahit walang record?

Mga Mommies tanong ko lang, sino dito taga Marikina. Pwede kaya manganak sa Amang Rodriguez kahit wala ka pang record dun? Sa Lying in kasi ako nag papa check up. Ang inaalala ko lang kasi baka di kayanin ng lying in bigla ako ma CS kaya gusto ko sana sa Hospital na Mababa na ang Fee. Pakisagot naman mga mommy. Salmaat

2 Replies

Momsh download ka po ng app na seeyoudoc free consultation po sila vcall nga lng po almost 35mns mo po mkakausap ung ob ng amang na try ko na din po ndi daw kasi sila tumatanggap ng walng record dapat atleast 3x ka nagpapacheck up skanila ,, visit mo po fb page ng amang mkikita mo dun

4y ago

Lucy pacis ung nkausap kong ob nila momsh midnight ako nagsched ng appointment then the next day ok na try mo po mag paappointment ulit

Usually mommy, hindi papayag si hospital. Kasi wala sila hawak na record mo especially ng mga prenatal check ups mo. May kasabayan ako na ganyan ang case pero hindi inentertain ng hospital at inadvise sila na pumunta na sa mismong hospital nila.

4y ago

Yun nga din po inaalala ko Mommy eh. Salamat po ng madami