worried ?

Pa advise nman mga mamshiee si lo kasi ang dali mgkasipon at ubo.. 3mons old na xa. Nghihingi ako na pwede ipa vits sa kanya sa pedia nia ayaw nman xang bigyan. Haysss

2 Replies

If breastfed d pa talaga kelangan ng baby mo nun mommy, unlilatch lang po kasi at 3 months yung immunity mo naipapasa mo pa din ki baby, siguraduhin po na masustansiya nakakain para din kay baby. By 6th pa nawawala ang maternal immunity kaya by 6 mos pa dn advisable magstart ng vitamins and by then start na din ng solids. If may sipon and ubo po kayo magmask kayo but wag kayo magsstop to breastfeed. Wag din po siya papahawak kani kanino, if d maiwasan make sure nakapaghugas sila ng kamay bago humawak sa baby nyo

Ano po ung LO?