Ubo’t sipon

Hi my LO is 6 months and 2 days na today,my ubot sipon si baby pero kakagaling lng nmin pedia nia nung saturday niresetahan xia sa sipon pero sa ubo wla kasi ok nman ung lungs nia pero now kasi my ubo na need ba namin ibalik sa pedia ulit mejo hesitant lng kasi ako ipa check up dahil sa covid and quezon city kasi sanmateo kami,,pag my ubo ba dapat na pacheck up agad?pag ung Lo nio po ano ginagawa nio?salmat po sa sasagot

2 Replies

Hi momsh sa baby ko sabi ng pedia namin normally if may sipon ,parang uubuhin sya dahil yung sipon nappunta sa likod ng lalamunan kumakati sya.if wala nmn plema po i think dahil dun, try nyo din tuwing umaga paarawan likod ni baby effectve po un😊

3y ago

Thanks momsh❀️

Depende po sa ubo ng baby mommy. Pag may naririnig kang halak/plema at maraming beses naubos sa isang araw, dalhin niyo na po ulit.