mas priority ang iba!

pa advice po..natural lang va mawalan ng gana sa asawa kung lagi nia nalang inuuna ang ibang bagay ???kesa sakin na buntis niang asawa??inuuna nia sarili niang kaligayahan kesa sakin??dhil hndi nia ako masundo ng hating gabi galing work!!halos mdalas..dhil mas inuuna nia pa ibang bagay at ibang tao!!super stress nku?..walang kwnta naba cia nun??mas priority nia ibang bagay kesa samin ng mgging anak nia!!until now..mag kaaway pren kami??..hndi man lang nia kami iniisip ng mggng anak nia!!5 months preggy po ako..anu po dapat kong gwen????

16 Replies

Yes ma wag mo sya pansinin pag aralan mo na idivert ang attention mo sa coming baby mo. Kasi una sa lahat nakakasama sa baby inside you ang stress ka and overthinking at feel din kasi ng baby na sad ka. Second kung wala syang paki sayo kelangan ba maging burden sayo at magdusa ka for that, YOU dont deserve or kahit sino saten dont deserve to be taken for granted. Ipriority mo muna makalabas ng healthy at ligtas c baby. Then deal with him pagkalabas kasi baka mamaya din hormones din yang super emotional feeling mo dala ng pagbubuntis. 😊 pag naramdaman nya na wala kana din care sa kanya baka sya na din magbago ng pakikitungo sayo. And if wala pa din pagbabago then trash that garbage charrr. Kaya good vibes muna for baby 💗