Ex Bf/gf Na Daw

Mga momshie pag kasal n po ba kau ng mister niyo kakalimutan niyo n ung dating date o anniversary niyo nung mag bf/gf pa lang kau? Ang sakit lang kasi na anniversary nmin kahapon bilang mag gf/bf pero ni wala man lang bati.. Kahit bati man lang sana eh ?.. Uo d q xa knakausap o pinapansin pero d man lang xa gumawa ng effort ? kahit n sorry man lang sa kasalanan nia wala.. Mas inuuna nia ung laro nia.. At mas nakakasakit ng damdamin na mas pinili niang matulog sa sala ngaun kahit hinintay xa ni baby pra mkipaglaro sknya pero d nia pinansin c baby.. ?.. Sorry dto q n nailalabas ung bigat ng nraramdaman q.. Wala n qng ibang mapagsvhan.. Gusto q n umuwi smin.. Pero dq kayang bumyahe ng mag isa lalo n ksama q lo q ?

2 Replies

Sis hayaan mo na palagpasin mo nlng muna mainam pag usapan nyo po yan.. wag nyo nlng po palakihin.. di ka po kase mapapanatag pag ganyan may galit o tampo ka, kung kaya naman po pag usapan.. pag usapan nalang po. Wag kna po malungkot sis. Sana bumawi nalang sya sainyo. God Bless

5y ago

Pag kinakausap q nmn kasi xa d xa nakikinig.. 😒 Mas inuuna nia ung ol games nia.. Mas me oras nga xa sa ol games kesa saming mag ina eh.. 😒

Same case sis hmmm 😏