kumonte ang pagdede ni baby

2 months palang po baby ko.. sabi ng pedia nia dapat 4-5ounces ang nadedede nia.. kaya lang simula ng 1 1/2 months sya.. kumonte ang pagdede nia.. nung newborn sya nacoconsume nia mga 2-3ounces.. ngayon yung 2 ounce halos di nia maubos.. ke formula o breastmilk na pump di nia nauubos mas inuuna pa nia tulog nia.. nagwoworry lang po ako dahil di sapat ang dinedede nia.. meron din po ba naka experience ng ganito sa baby nila? Sana po may sumagot.. salamat.

2 Replies

Anong interval ng pagdede nya, Momm? Baka naman maikli lang ang interveal ng pagdede nya kaya okay lang na 2oz.

Normal lang mamsh nagbabago talaga sleeping pattern nila. Mga 2-3 months puro tulog ang gusto nila.