Iba iba ang Due date?

Pa advice naman po dati nung 1st ultrasound ko May 5, 2020 due date ko 13 weeks preggy ako nun. 2nd ultrasound ko is 28 weeks ako at ang due date ko na lumabas is May 13, 2020. 3rd ultrasound ki is 38 weeks na ngayon pero ang lumabas sa ultrasound 35 weeks ang 5 days pa lang si baby at 2760 grams sya at ang due date ko is May 23, 2020. B't ganun pa iba iba diko alam kung alin sa mga yan ang susundin ko na due date.

1 Reply

Depende po kasi EDD natin sa laki ni baby natin. Mas accurate yung latest utz nyo 😊

4y ago

ang sabi po ng ibang mommy mas accurate daw po yung first na utz mo