ultrasound

Bakit gnun 2nd time ko mag pa ultrasound mag kaiba ng lumabas ng due date.. Batay nman sa means. Ko iba din. Sa means. Ko due date ko oct. 14 2020 Nung unang ultrasound ko ang due date ko oct.27 2020 Tpos ngayon nag pa ultrasound ako due date ko nov. 13 2020... Bakit po kaya ganun..sino po meron gantong result sa pag bubuntis.. Naguguluhan ako hindi ko alam if kailan tlga para sana makapag handa..

2 Replies

LMP Dec 30,2020 1st ultrasound Jan 05,2021 CAS Jan 06,2021 Ang sinusunod ko momsh yung Ultrasound , 1 day lang naman pagitan nila

4y ago

Okay po..sa akin ksi ang lalayo ng agwat ..week din

oo nga eh, sakin kasi momsh ang lapit lang ng agwat :)