do i need to see an oby gyne right away .just find out n im positive in blood serum..kaso ang problema wlang mlpit na oby gyne dto s lugar ko..need to wait p

P kng kelan my available na ob dto.

1 Reply

As much as possible po yes need mo na agad pacheck sa ob para macheck kayo ni baby and mabigyan ka mga vitamins.

4y ago

Thank u for replying..ang layonkc ng city tpos s birthing center lng my ob pero kng kelan lng din xa pwede..sna bukas my prenatal xa pra mkpunta ako..