Ano ang best dish na kaya mong lutuin?

Own recipe mo ba yan?

Ano ang best dish na kaya mong lutuin?
48 Replies

naku po marami kare kare, kaldereta, sizzling tofu, buttered shrimp with chili sauce baked tahong, sweet and sour fish, chicken afritada.. d ko po alam kung ano best so far lahat po ng luto ko eh laging taob pgako ngluluto.. ❤️

Marami rami naman kaya kong lutuin lalo na mahilig si hubby kumain kaya talagang nag aral ako matutong magluto🥰 lalo na mga sisig dinakdakan. And kung anong maisip na menu haha

kare kare at kalderetang kambing at marami pa..yung iba namana ko sa mama ko..kagaya ng special puto

Calderetq at Salted egg shrimp☺️ sa lahat ng luluto ko yan ang pinakapaborito ng asawa ko

Beef stroganoff sosyal no haha lasang beef with gravy lang sya pero seryoso kaldereta ☺️

Lumpiang Sariwa 😍 at ito po ang aking business ngayong pandemic 😍😍

Marami din po pero da best yung luto ko sa sopas at taro balls hehez ❣

I try cook chinese food dishes learn from my Chinese husband

fave ni hubby yung salisbury steak ko and burger. ❤️

buttered garlic shrimp with sweet chili sauce 😉