Sa tingin mo ba overprotective ka na magulang?
Voice your Opinion
Oo
Hindi
Oo, pero pag nasa labas lang ng bahay

8744 responses

29 Replies

Bilang isang first time mom at may 'unico hijo', natural lamang naman na maging over-protective ako. Ngunit natutunan ko sa paglipas ng panahon na hindi naman pala kinakailangan maging over protective upang mas mabilis ang maging pagkatuto ng ating mga anak. But hey, ayos lang iyan, lahat naman yata ng first time mom dumaan sa pagiging over-protective. Mainam na iyon kesa sa pabaya na ina.

as of now di pa naman since medyo little pa mga kids ko. pero I think pag pa teenager na sila baka.. esp. nowadays na maraming nanloloko at may bad intentions. kaya I will make sure that they are secured at home para kahit asa labas sila hindi sila maging gullible

Hindi naman sa over, sakto lang basta makakabuti sa kanya go lang. Hayaan lang gamitin ang wisdom nya para maggrow din sya at mag-earn ng confidence sa sarili nya. basta gawin ang duty na maging good example at ituro ang righteousness 😊

no need ko maging over protective yung anak ko dahil nasa probinsya naman siya at hindi delikdo ang kalsada at mga nasa paligid niya. I just let her enjoy her childhood. as long as di siya mapapasama.

Oo kc ayw ko na masaktan sila kc pag nkkita ko na nassaktan sila mas nassaktan ang kalooban ko..lalo na pg my skit ang mga kids ko

Hindi, pananaw ko kasi normal na makulit ang isang bata so mas mabuting madapa siya at tumayo sa sarili niyang paa.

Yes, super. As a single mom of a 9 years old baby girl ayokong mangyari sakanya ang naranasan ko. 😭

Nawalan kase ko ng baby yung 1st born child ko kaya siguro naging over protective ako sa 2nd child ko

pag nasa labas lng s bahay ok lng n hayaan ko sya para mag explore but with guidance pa din

Yes pero wag naman somobra , ayaw kung pag daanan ng anak ko yung pinag daanan ko na dati.