5weeks 4days no Embryo

Is it normal po ba? May gestational sac at yolk sac at 5weeks. Pero no embryo seen yet? Inadvise ako magpa TransV ulit sa August 28 para 8weeks na sya. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #firstmom

5weeks 4days no Embryo
14 Replies

ganyan din po ako nung tvs ko ng 5weeks and 1 day.. sac palang,walang embryo and then after 2weeks tvs ulit may heartbeat na.. and last tvs ko 10weeks and 1 day meju lumaki na c baby at strong ang heartbeat 😊 wait ka lang po,inom ka lng ng vitamins na recommended ng obgyne

same sis.. sakin namin less than 6 weeks nakalagay sa ultrasound result.. may gestational and yolk sac ndn pero wala po naktang baby.. nsa waiting game pa. tvs dn kmi after 2 weeks para magng viable ang pregnancy..

yes po its normal like po sa kin 6 weeks nagpatvs ako yan pa lang din nakita then pinabalik ako after 2 weeks so bale 8 weeks na po and sobrang saya ko kasi nakita na si baby at may hb na rin sya🙏🥰

Masyado pa kasing maaga momsh, dapat 8weeks onwards as advised na din sa akin before nung ob ko para daw sure makita si baby at di sayang ang pera sa pagpapaultrasound.

yes, its normal. They usually suggest to repeat it at 8 weeks kasi at 8 weeks makikita na nila sa tvs kung may cardiac activity or heartbeat na si baby. - Mommy nurse

yes ganyan sakin Nung ngpatransv ako 5weeks sac palang sissy.. Niresitahan ako ng Ob ng folic acid, tas pinablik ako pgka 8wks,meron na baby tsaka my heartbeat na..

kapag po kasi 5weeks palang. itlog palang si baby and ok lang po mag pa trans v ulit mamsh. worth it naman po makita si baby 🥰

Norma po yan Momsh. Ngpa check up ako 4 weeks inadvice ako bumalik if 7 weeks na. 7 weeks embro na sya. Ng tvs ako 2nd visit

Saakin nga po sac palang din , 5 weeks ako sakto nag pa tvs sac palang nakita babalik ako sa August 26 para 2months

Yes ganyan din sakin, pinabalik ako nung mag 8 weeks , ngayon may 2 months old na ko na baby girl🤍