hrap mtulog

bkit kaya npakahrap q matulog sa gabi..nakakatulog aq almost pa umaga na tas 2 to 4hrs lang madalas..hindi din nman aq inaantok sa tanghali..kaya d q tlaga mconsume ung 8hrs n tulog n kelngan ng mga preggy moms..anu kaya dapat gawin,,sabi nman ng ob q,sarili lang nman nten din dw ang makakasolusyon nun..sa palagay nyo po momshie,,anu tlaga magndang gawin..mula 19 weeks ganun n q,,now im 20 weeks pregnant ? ganto din b kau? pc.of advice po..thanks

2 Replies

Advice kulang Lang pagodin mo Ang sa sarili sa mga bagay na magbibigay Ganda sa kalusugan. At wag Kang tutok sa mga gadgets ako kc dati ganyan. Kapag napapagod ako Ng Todo dun Lang ako nakakatulog Ng maayos.

5y ago

momshie maga plang ngsstop n q mg gadgets,nkahiga n q ng maga kaya lang tlagang kahit antok,d pdin aq makatulog..kahit pagod p q ng buong araw,mas lalung d aq makatulog 😞

Hi mommy. It's normal. Ganiyan din ako at karamihan sa mga preggy mommies ang mahirap na pagtulog. 😊 Just take care of yourself at huwag masyadong magpuyat. Nakakasama sa baby.

5y ago

momshie karamihan nga ata ganto sken..kaya lang nkakastress pag d ka nkakatulog,,iniisip q kc ung baby q.. 😞