Pinya , pineapple

Oklang ba sa buntis ang pinya sabi kasi nag cause daw ng pag open ng cervix pag kumain#firstbaby #pleasehelp

17 Replies

Actually kanina kakapacheck up ko lang at tinanong ko din talaga sa ob ko sabi niya hindi daw kasi siya nung buntis din yan pinaglihihan niya buong pagbubuntis niya daw nakain siya ng pinya hindi niya daw alam kung sino naglagay sa internet na bawal😅 pang 7 na daw ako sa buntis na nagtanong nun araw na yon. Ang ending naguluhan padin ako kung ano ba talaga😄

nako ganyan din po sabi sakin unang ultra q po close po cervix q mejo mapakain po aq madami pinya nun tpos last monday nag pa ultra po aq ulit nag open po sya ng 3mm po ok pa naman dw po un.. ewan q lng qng dahil po un sa pinya.

2y ago

12weeks po.. unang ultra q 6weeks close nag pa ultra ulit aq nito 11weeks nag open sya 3mm..

ako kumain ako nian 5weeks akong preggy tas bigla sumakit tyan ko nong gabi tas kinabukasan nag spotting ako Kaya binigyan ako ng gamot para nd na ako mag spott.. diko Lang alam Kong dun pero un Lang tlga kinain ko..

2y ago

hindi po masama sa buntis ang maasim especially fresh orange juice, recommended pa nga po yun dahil maraming vitamins at nutrients na pwede makuha, ang dapat po iwasan ay pinya at hilaw na papaya. nung early weeks ng pregnancy ko, puro maaasim kinakain ko kasi dun ako naglilihi. baka iba po ang naging cause ng contractions nyu po. wala din po masama sa pagkain ng sinigang or paggamit ng mga pampaasim sa pagkain, basta lahat po in moderation lang.

kumain po ko nyan npadami dn po cguro nag miscarriage po ako nun kc nkaka open tlaga yan ng cervix.. kya nung nag buntis ako nun ulit kumain lang ako nyan nung nag 36 weeks na ako nag 38 weeks nanganak na ako.

29 weeks preggy ako ngayon halos makaubos ako ng isang buong pinya kasi it help to digest din sabi ng mother ng hubby ko and totoo naman nakakahelp sya sakin na constipated dumumi. so think ok lang mag eat

I didn't try eating pineapple when I was pregnant mommy, pero na open ko Yan Kay hubby at sis in law, Wala Naman daw syang complications kasi pinaglihi nya sa pineapple anak nya.

Bawal mag pinya unless malapit na due mo. Ako as much as possible iniiwasan ko. May mga OB na hindi naniniwala pero ako kasi dun na ako sa sure. Kahit papaya na hilaw bawal daw

no scientific evidence that pineapple leads to miscarriage, baka nag kataon lang, or maybe hnde hiyang sa tao, it also varies from one person to another, pero para sure ask ob nlng po

2y ago

maybe nga kasi mom ko panay kain ng pinya while she was pregnant with me hndi nmn sya nag open cervix

sabe po wag kakain ng pinya based din sa nabasa ko dto sa app.. Pde ka kumain ng pinya or uminom ng juice kapag malapit kana manganak para mabilis mag open ang pwerta

Ayos lang naman daw po kumain pero konti lang. Kasi nagkocause daw po talaga yan ng pre-term labor kapag marami kang nakain based sa OB ko.