Pinya , pineapple

Oklang ba sa buntis ang pinya sabi kasi nag cause daw ng pag open ng cervix pag kumain#firstbaby #pleasehelp

17 Replies

kumain din naman ako pinya wala naman po nangyari sakin na miscarriage or anything, 22weeks pregnant po ako ngayon. first baby ❤️

May nabasa ako dito sis sa app na article, ksama ng hilaw na papaya at ubas ang pinya ay hindi advisable kainin ng buntis.

napag lihian ko yung pinya so ayun kakakunan ko lang, first baby ko sana yun :

Pwde lng kumain ng pinya pg 37weeks kn. Pra ma open cervix mo.

pineapple sa pizza ok lng pero pag buong pinya no no no

pwede naman po basta in moderation.

bawal Po sa first semester ..